Tặng quà tết Trung thu 2022 cho con cán bộ giáo viên Trường TCNNKTCN

Tặng quà tết Trung thu 2022 cho con cán bộ giáo viên Nhà trường

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, Trường Trung cấp Ngoại ngữ Kỹ thuật và công nghệ đã gửi những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến các em thiếu nhi là con của cán bộ giáo viên nhà trường. Chương trình nằm trong chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộgiáo viên, đồng thời góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ xa xưa của dân tộc.

Tết Trung thu là tết đoàn viên, đặc biệt hơn là dành cho thiếu nhi. Đây là nét văn hóa truyền thống của người Việt và cũng là dịp để mọi người sum họp. Trẻ em trên mọi miền đất nước được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: xem múa lân, phá cỗ, rước đèn…

Vào ngày trung thu, trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần trò chuyện bên mâm cỗ, cùng ước nguyện một năm bình an. Do đó, tết Trung thu rất ý nghĩa trong tâm tư của người Việt. Vào dịp này, mọi người thường trao tay nhau những món quà chan chứa yêu thương.

Nhân dịp này, Nhà trường đã gửi những phần quà cùng lời chúc tốt đẹp đến con của cán bộ giáo viên Nhà trường nhân ngày hội truyền thống của dân tộc. Trung thu năm nay cũng trùng vào dịp các em thiếu nhi bắt đầu năm học mới 2022 – 2023, những món quà như lời động viên khích lệ tinh thần để các em bước vào năm học mới tràn đầy hứng khởi và thành công.

Nhân dịp Tết Trung thu Nhà trường kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chúc các cháu thiếu niên nhi đồng cả nước luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vui tươi và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trả lời