Sứ mệnh và tầm nhìn của Trường Trung cấp Ngoại ngữ Kỹ thuật và Công nghệ

Sứ mệnh

Xây dựng và phát triển Trường Trung cấp Ngoại ngữ Kỹ thuật và Công nghệ là nơi đào tạo nhân lực có lý thuyết và tay nghề cao về các lĩnh vực Ngoại ngữ, kỹ thuật và công nghệ có chất lượng đáp ứng nhu cầu về nhân lực các ngành nghề trên địa bàn Hải Dương.

Đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

Tầm nhìn

Trường Trung cấp Ngoại ngữ Kỹ thuật và Công nghệ là trường dạy nghề số 1 trong lĩnh vực Ngoại ngữ, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ thông tin, Công nghệ may, Chế biến món ăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương; phấn đấu là một trong các trường dạy nghề đa ngành hàng đầu của Việt Nam, có năng lực hội nhập cao với hệ thống giáo dục đại học khu vực và quốc tế.