Gặp mặt đầu năm toàn bộ CBGV nhà trường

Chiều 25-8, Trường Trung cấp Ngoại ngữ Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động đầu năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hữu Giang – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hương – Thư ký hội đồng cổ đông; đồng chí Phạm Trung Nghiêm – Hiệu phó nhà trường;l ãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng toàn thể CBVC-LĐ trong trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Trang phòng Tổ chức Hành chính trình bày báo cáo tóm tắt công tác trong hè 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Phạm Trung Nghiêm – Hiệu phó Nhà trường đã thay mặt tập thể lãnh đạo gửi cảm ơn tới toàn thể cán bộ giáo viên, giáo viên thỉnh giảng của Nhà trường đã tâm huyết cống hiến cho nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động sức khỏe dồi dào, hạnh phúc đạt nhiều thành tích trong năm học 2022 – 2023.

Trả lời